Hoạt động doanh nghiệp

Ngày 28/1/2021, Tập đoàn địa ốc Hoàng Khôi đã long trọng tổ chức Đại hội tổng kết và đêm Gala cuối năm 2020. Đây là buổi lễ thường niên của Tập đoàn Hoàng Khôi để nhìn lại chặng đường một năm đã qua, đồng thời vinh danh các công ty thành viên, các phòng ban, cá nhân sau một năm cống hiến hết mình cho Tập đoàn. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc Hoàng Mộng Chinh, Giám đốc các công ty thành viên và toàn thể nhân viên của Tập đoàn

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Hoàng Khôi Group đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản uy tín tại thị trường Bình Dương với nhiều Dự án đô thị và Dự án nhà ở quy mô, tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

Năm 2020 vừa qua được đánh giá là một năm đầy những thách thức và khó khăn. Tuy nhiên với những cố gắng và nỗ lực vượt bậc, không ngừng nghỉ của các cá nhân và các công ty thành viên trong Tập đoàn, Hoàng Khôi Group đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, tự hào là một tập đoàn bất động sản uy tín tại Bình Dương.

Tại Đại hội tổng kết, Tổng Giám đốc Hoàng Mộng Chinh phát biểu những thành tựu đã đạt được đồng thời đánh giá và khắc phục những tồn tại trong năm 2020. Qua đó đưa ra định hướng phát triển năm 2021 của Hoàng Khôi Group: “Một là, phấn đấu và giữ vững vai trò là một đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại tỉnh Bình Dương… Góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh. Hai là, tiếp tục phát triển các khu đô thị thông minh, đô thị xanh theo chủ trương và quy hoạch của tỉnh Bình Dương là mục tiêu đột phá kinh tế – xã hội, đưa kinh tế của tỉnh chuyển dần sang dịch vụ – công nghệ cao, xây dựng Bình Dương trở thành đô thị xanh, thông minh và hiện đại.”

Sau bài phát biểu của Tổng giám đốc Hoàng Mộng Chinh, Giám đốc các công ty thành viên đã có đôi lời chia sẻ. Với cương vị là các Nhà lãnh đạo, các Giám đốc điểm qua những thành tựu, hạn chế và đưa ra phương hướng hoạt động của công ty thành viên trong năm tới.

Sau Lễ tổng kết là Lễ vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong năm 2020. Lễ vinh danh như một sự ghi nhận và lời cảm ơn vì những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn và cũng là nguồn động lực để mỗi cá nhân và mỗi tập thể ngày càng phấn đấu hơn.

Ngay sau giây phút vinh danh, toàn bộ nhân viên Tập đoàn ngồi lại bên bàn tiệc cùng thưởng thức bữa ăn tất niên và giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong Tập đoàn với nhau. Những chuyên gia tư vấn bất động sản lần đầu tiên thể hiện tài lẻ của mình, đem đến các tiết mục sôi động, khuấy động bầu không khí

Đại hội Tổng kết cuối năm diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể thành viên Tập đoàn ngồi lại bên nhau trong không khí trang trọng, khí thế nhưng lại hết sức gần gũi như một đại gia đình. Mọi thành viên hô to khẩu hiệu tập đoàn, hướng tới mục tiêu đưa Tập đoàn lên một tầm cao mới.

Leave Comments

0913.966.112
0913966112