Không gian sống chất lượng với giá hợp lý tại KHÁNH BÌNH SMARTHOME

BÌNH DƯƠNG – Nhiều gia đình trẻ hiện nay có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống chất lượng, vị trí thuận tiện, tiện ích đa dạng nhưng giá cả phải hợp lý.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao, tiêu chuẩn về tổ ấm lý tưởng cho các gia đình trẻ cũng có nhiều thay đổi. Ngoài những yếu tố quan trọng như vị trí, tiện ích sống thì mức giá phù hợp với khả năng tài chính cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm khi tìm kiếm chốn An Cư.

Dãy nhà phố tại Khánh Bình Smarthome

Giải pháp An Cư cho gia đình hiện đại

Nắm bắt được những nhu cầu thực tế khi mua nhà của gia đình trẻ, chủ đầu tư Hoàng Khôi Group tiếp tục cho ra mắt dự án Khánh Bình Smarthome . Tòa nhà nằm trong khu đô thị tích hợp quy mô 2,8500m2  tọa lạc trên trục DT746, dễ dàng kết nối đến trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương. Trung tâm Thương Mại Thị Xã Tân Uyên. Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh. Công An Thị Xã,…

Hạ tầng tại Khánh Bình Smarthome hoàn thiện 100%

Bên cạnh mức giá chưa đến 30 triệu mỗi mét vuông, khách mua còn được hưởng chính sách thanh toán 40% còn lại chia nhỏ trong 20 năm. Với chính sách này, các gia đình trẻ có thể giảm nhẹ áp lực tài chính khi sở hữu nhà liền thổ sổ riêng tại Khánh Bình Smarthome.

Mẫu nhà phố tại Khánh Bình Smarthome ( hình ảnh nhà phố VietSing Phú Chánh thuộc những dự án thành công nhất của Tập Đoàn Hoàng Khôi Group )

Cộng hưởng vào yếu tố vị trí chiến lược tại khu tập trung nhiều Cụm KCN lớn nhất Bình Dương và chính sách thanh toán linh hoạt, dự án còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân thông qua hệ tiện ích khép kín. Với 3 lớp tiện ích gồm ngoại khu (Trung tâm thương mại Thành Phố Mới, Trung Tâm Thương Mại Thị Xã TÂn Uyên, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh, Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông…), tầm khu đô thị (quảng trường Uyên Hưng, đại lộ thương mại lộ giới 42m tích hợp hệ thống ăn uống vui chơi cực hoành tráng ) và tiện ích nội khu biệt lập trong từng cụm nhà phố (khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, phòng tập gym, spa…), Khánh Bình Smarthome sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi cho các gia đình trẻ ngay tại nhà.

Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Mới Bình Dương 

Đón đầu tiêu chí chọn nhà của người trẻ

Savills nhận định trong thế kỷ 21, thế hệ Millennials (người sinh năm 1981-1990) là một trong hai nhân tố ảnh hưởng xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, đại diện CBRE cũng nhận định những người thuộc Millennials đã có gia đình riêng thường quan tâm đến tiện ích nội và ngoại khu, an ninh và sự riêng tư.

Nhận định này không khó lý giải bởi trước đây, trong bối cảnh hạ tầng giao thông đô thị chưa hoàn thiện, khách hàng sẽ đánh giá cao những dự án có vị trí gần trung tâm, thuận lợi di chuyển đến tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, công viên…

Khách hàng dự án Khánh Bình Smarthome đang được Chuyên Viên tư vấn Hoàng Khôi Uyên Hưng tư vấn thông tin

Theo thời gian, họ sẽ có nhiều tiêu chuẩn hơn khi lựa chọn tổ ấm. Bên cạnh yếu tố về vị trí, khách hàng trẻ sẽ còn quan tâm đến những khía cạnh khác như chất lượng nhà ở, uy tín chủ đầu tư, năng lực nhà thầu, chất lượng căn hộ bàn giao cũng như tiện ích nội và ngoại khu. Ngoài ra, khi mức độ ô nhiễm ngày càng tăng cao thì yếu tố về thiên nhiên và sinh thái trong dự án cũng được cân nhắc.

Với không gian sống chất lượng, tiện nghi đi kèm ngưỡng giá vừa túi tiền, Khánh Bình Smarthome chính là giải pháp an cư mà Hoàng Khôi Group đem lại cho các gia đình hiện đại. Đây cũng là điều mà đơn vị này luôn theo đuổi suốt 10 năm qua, đó là tạo ra những sản phẩm chất lượng ở phân khúc affordable housing (nhà ở vừa túi tiền), nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực và sở hữu ngôi nhà riêng cho mọi người.

Khánh Bình Smarthome đã ép cọc . Luôn mang chất lượng và uy tín cao nhất đến Khách Hàng.

.

Leave Comments

0913.966.112
0913966112