TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG ĐIỂM SÁNG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ SAU DỊCH

Tân Uyên Bình Dương vẫn là điểm sáng thu hút nhà đầu tư .

Là thủ phủ công nghiệp phía Nam, Bình Dương luôn nằm trong top đầu về thu hút vốn FDI. Tính đến tháng 6/2021, Bình Dương đã thu hút 36,5 tỷ USD vốn FDI, vững vàng Top 3 cả nước (chỉ sau Hà Nội và TP. HCM). Toàn tỉnh hiện có 31 KCN đang hoạt động với tổng diện tích gần 13.000ha. Các KCN của tỉnh Bình Dương không chỉ thu hút một lượng lớn lao động, mà còn kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Tân Uyên có tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng. Trên địa bàn Bắc Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và trung tâm kinh tế của TP.HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên như ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…

Hiện nay, Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như vành đai 4, vành đai trong, tuyến metro thành phố mới Bình Dương-Uyên Hưng-Tân Thành, metro Dĩ An-Tân Uyên… Trong tương lai còn có thêm đường cao tốc TP.HCM-Lộc Ninh đi ngang qua Bắc Tân Uyên. Những công trình này không chỉ giúp Bắc Tân Uyên tăng tốc mà còn là điểm tựa cho thị trường BĐS phát triển.

Bắt nhịp tiềm năng của thị trường nhà ở tại Bình Dương, trong hai năm qua, nhiều ông lớn bất động sản đổ về với hàng loạt dự án trung, cao cấp được triển khai. Điều này cũng dẫn đến tình trạng “vừa thừa, vừa thiếu” khi phần lớn các dự án là căn hộ và tập trung dày đặc tại Thuận An, Dĩ An. Trong khi đó, tại các trọng điểm công nghiệp tập trung phần lớn chuyên gia như Bến Cát, Tân Uyên, Thành phố Mới số dự án chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dự án nào đáng được đầu tư tại Tân Uyên thời điểm hiện tại

Khu nhà ở Đại Khánh Bình tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương, nằm trong KDC giao thông hạ tầng kết nối hoàn thiện. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Với diện tích 2,85ha với dân số dự kiếm 588 người sinh sống được thiết kế xây dựng theo mô hình phong cách hiện đại, sang trọng với khu phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp mảng xanh tự nhiên mang đến không gian sống tiện nghi và hoàn hảo tạo nên một khu đôi thị kép kín, hiện đại và thông minh.

Vị trí nằm ngay tọa độ vàng mặt tiền đường HL418. Bao quanh dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là hệ thống giao thông kết nối liên hoàn theo cả hai hướng Đông – Tây, Nam – Bắc. Có thể kể đến như: DT746, DT747B, DT742, DT745, DT741, Tỉnh Lộ 747, Đường Vành Đai 4, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, Tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, Tuyến metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành.

 

Giá F0 từ chủ đầu tư, chính thức nhận đặt chổ ưu tiên ngay hôm nay

  • Giá bán chỉ từ 1 tỷ 200 triệu đồng
  • Tặng ngay 3 chỉ vàng SJC 9999 cho mỗi giao dịch thành công
  • Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999 trong ngày sự kiện tham quan
  • Đặt chổ ngay nhận chiết khấu khủng từ chủ đầu tư
  • Ngoài ra khi đến với sự kiện tham quan lần này quý khách hàng còn nhận được cho mình nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị khác.

Leave Comments

0913.966.112
0913966112